We wish you and your family Happy Holidays plenty of joyful moments!


มีอะไรใหม่..


FreeSplanS.com เป็น1ในโฮมเพจที่มุ่งเน้นการให้บริการข่าวสารข้อมูลในรูปแบบต่างๆ และแนวความคิดใหม่ๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ต เพื่อมุ่งให้ความรู้เรื่องบ้านแบบครบวงจรสำหรับผู้ที่กำลังหาแบบบ้าน และผู้ที่เป็นเจ้าของบ้านอันเป็นที่รักของท่าน นับได้ว่าเราดำเนินการบริการเนื้อหาและการค้าคู่ขนานกัน เพื่อใหผู้เยี่ยมชมได้รับข่าวสารและบริการที่ครอบคลุมที่สุด.

Our Partner

JobDeeDee จัดหางาน - พนักงานประจำบริษัทฯ
ตู้เครื่องดื่มหยอดเหรียญอัตโนมัติ
สินเชื่อบ้านแลกเงิน UOB Cash to Home
สินเชื่อรถแลกเงิน SCB

บริการต่างๆ


เรายังมีบริการๆ ที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นราคาประเมินที่ดิน, สินเชื่อที่อยู่อาศัย, เครื่องมือช่วยคำนาณค่าก่อสร้างต่างๆ เทคนิคการดูแลรักษาบ้านของท่าน ประกอบด้วยเรื่องโครงสร้าง, ไฟฟ้า-แสงสว่าง, ความสะอาด, ความปลอดภัย, การตกแต่ง ฯลฯ การค้นหาวัสดุอุปกรณ์เพื่อบ้านได้ตลอด 24 ชม.

สินเชื่อที่อยู่อาศัยSome Milestone Works

400

User onlines

300

Houses

สินเชื่อบ้าน UOB Refinance
สินเชื่อบ้านแลกเงิน TMB

รวมแบบบ้านสวย

นอกจากนี้เรายังมีแบบแปลนบ้านสวยๆ จากบริษัทที่เกี่ยวข้องกับบ้าน บริษัทรับสร้างบ้าน, สถาปนิกและวิศกรที่ได้ออกแบบและคัดเลือกมาเป็นอย่างดี เพื่อเป็นแนวทางในการออกแบบ สำหรับผู้ที่กำลังคิดที่จะมีบ้านหลังต่อไป...

แนะนำโครงการ


เป็น SECTION ใหม่ของเราที่แนะนำโครงการใหม่ บ้าน ทาวน์โฮม ทาวน์เฮาส์ คอนโด ฯลฯ ความฝัน จินตนาการ และการค้นพบชีวิตการทำงาน พักผ่อน และการค้นหาสิ่งที่ทุกคนมี เราจึงให้ความสำคัญของการมีพื้นที่สำหรับการสร้างสรรค์โลกของตัวเอง...


NUSA SRIRACHA
NUSA SRIRACHA
NUSASIRI

คอนโดหรูริมชายหาดติดถนนสุขุมวิทแห่งเดียวในศรีราชา พร้อมให้คุณได้สัมผัสการพักผ่อนอย่างมีระดับด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ตอบสนองทุกความต้องการของการใช้ชีวิต

THE ULTIMATE OF NEW BEGINNING
CASA CITY ดอนเมือง
Q HOUSE

ตั้งอยู่บนถนนเทิดราชันใกล้สนามบินดอนเมือง มีทั้งบ้านเดี่ยวบ้านแฝดและทาวน์โฮมให้เลือกตามลักษณะครอบครัวผู้อยู่อาศัยใช้ชีวิตในพื้นที่ที่เชื่อมโยงทุกความสะดวกสบาย

Pleno เพชรเกษม 81
Pleno เพชรเกษม 81
AP (THAILAND)

พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่ผสมผสานความเรียบง่ายแต่สวยงาม ให้คุณค่าทุกรายละเอียดที่มากกว่า ในสไตล์ตะวันออกยุคใหม่ สะท้อนความงดงามของการใช้ชีวิตของครอบครัว

วิลเลต ไลท์ รัตนาธิเบศร์
Villette Lite
Pruksa

พบรูปแบบชีวิตที่ง่ายขึ้น โครงการทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้าพร้อม Club House สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่จะเติมความสุขของการอยู่อาศัยที่แท้จริง

คอนโด แอชตัน เรสซิเดนท์ 41
Ashton Resident
ananda

Ashton Resident 41 คอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร ตั้งบนทำเลศักยภาพใจกลางสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ เพียง 600 เมตร

อารียา เดลี่ เกษตร-นวมินทร์
Areeya Daily
AREEYA

สุขกับธรรมชาติตลอด 365 วัน เมื่อมาเริ่มต้นชีวิตที่ อารียา เดลี่ ทาวน์โฮม 3 ชั้น 3 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้องนอน พร้อมคลับเฮ้าส์หรูและสวนสีเขียวรอบโครงการ

บ้านเดี่ยว สีวลี อยุธยา Sivalee Ayutthaya
Sivalee อยุธยา
Land & Houses

บ้านเดี่ยว สีวลี อยุธยา โครงการใหม่จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ตัวโครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพติดถนนสายเอเชีย แบบบ้านสไตล์ Thai Contemporary Art ศิลปะร่วมสมัย

ของตกแต่งบ้าน


รวมของตกแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ Mix&Match ได้ตามต้องการ โซฟาและเก้าอื้แบบมีที่ท้าวแขน ตู้หรือชั้นวางทีวีและสื่อบันเทิง ตู้ทีวีและอุปกรณ์บันเทิง รวมทีวีและเครื่องเสียง ที่เก็บของ โต๊ะกลางและโต๊ะข้าง ที่นอน เตียง ที่เก็บของ หลอดไฟและโคมไฟ พรมและสิ่งทอ กระจกเงา ตู้ตั้งอ่างล้างหน้า ตู้และที่เก็บของในห้องน้ำ อ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำ กระจกห้องน้ำ สิ่งทอสำหรับห้องน้ำ อุปกรณ์ห้องน้ำ ไฟห้องน้ำ เครื่องครัวและเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ตู้ครัวและบานตู้ อุปกรณ์จัดเก็บของใช้ในตู้ ชุดครัวลอยตัว ชุดครัว ท็อปครัว ก๊อกครัวและอ่างซิงก์ที่เก็บของแขวนผนัง แผ่นติดผนังกันคราบ โต๊ะเตรียมอาหารและรถเข็นอาหาร เก้าอี้ 2 ขั้นและบันไดเล็ก หลอดไฟและโคมไฟอื่นๆ มือจับและปุ่มจับบานตู้ พรมและสิ่งทอ ต้นไม้และกระถางต้นไม้กลางแจ้ง ไฟประดับ ภาพพิมพ์กรอบลอยสตูดิโอ Art Home ภาพพิมพ์ งานศิลปะให้ความรู้สึกเหมือนจิตรกรเอกลงฝีแปรงเอง ชั้นวางของติดผนังแบบDIY ตกแต่งผนังห้องสไตล์บิวอิน สติกเกอร์ติดผนังตกแต่งห้องให้เหมือนงานเพ้นท์.

฿2,565

ราคาปกติ 5,350 บาท
ประหยัดทันที -52%
 • พนักพิงด้านหลังกว้าง ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
 • ที่รองนั่ง นุ่มนั่งสบายและมีขนาดกว้าง
 • รูปทรงทันสมัย เหมาะกับการตกแต่ง กับทุกมุมห้อง
 • ออกแบบมาเพื่อความสวยงาม
 • ใช้งานง่าย และแข็งแรง
See Details

฿2,209

ราคาปกติ 3,990 บาท
ประหยัดทันที 45%
 • เก้าอี้ปรับเอนได้ 3ระดับ
 • ผ้ากำมะหยี่ พร้อมหมอน
 • พับเก็บเคลื่อนย้ายสะดวก
 • ปรับระดับแบบล็อคได้ถึง 3 จุด
 • ความแข็งแรงทนทาน
 • ประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บ
See Details

฿1,629

ราคาปกติ 2,990 บาท
ประหยัดทันที -46%
 • เก้าอี้ สไตล์โมเดิร์น
 • เบาะนุ่ม หุ้มด้วยหนัง PU อย่างดี
 • สวยงาม แข็งแรง ทนทาน
 • ข้าไม้เนืิ้อแข็ง ไม้บีช
 • มีโลหะเสริมขาเก้าอี้ ทำไมให้เก้าอี้มั่นคงมากขึ้น
 • งานประณีต สวยงาม แข็งแรง
See Details

฿998

ราคาปกติ 2,599 บาท
ประหยัดทันที 62%
 • ทำมาจากวัสดุคุณภาพดี ได้มาตราฐาน
 • แข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี
 • ประกอบง่าย ไม่ยุ่งยาก
 • มียางรองขาโต๊ะป้องกันรอยขีดข่วนบนพื้นผิว
 • ขนาดความสูง 148 x 35 x 60 ซม.
 • รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 50 กก.
See Details


Some of chillout

400

User onlines

300

Projects

UBER Driver ลงทะเบียนเพื่อขับรถ
การตลาดจีนออนไลน์ (Online Marketing in China)

แนะนำการแต่งบ้าน


การแต่งบ้านให้สวยน่าอยู่ควรคำนึงถึงการใช้งานและความกลมกลืนของบ้าน เราจึงอยากแนะนำเทคนิคสไตล์การตกแต่งบ้าน รวมทั้งสไตล์แบบบ้าน อาคารต่างๆ, อพาร์ทเมนท์ เพนท์เฮ้าส์, โรงแรม รีสอร์ท, ร้านอาหาร ร้านค้า, สำนักงานต่างๆ ทั้งไทยและต่างประเทศ ทั้งไอเดียแนวคิดที่มีสีสัน งานศิลปะแปลกใหม่ และDIY&LIFE STYLE แบบผสมผสาน เป็นแนวทางการออกแบบ ต่อเติม / ปรับปรุง Before & After อุปกรณ์ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ในทุกส่วนต่างๆของบ้าน เช่น ห้องนอน ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น สวน เป็นต้น.

 • การออกแบบโซลูชั่นที่นั่งกลางแจ้งที่..

  ระเบียง / สวน

  ความคิดของการอาบแดดจากความสะดวกสบายของที่นั่งกลางแจ้งเก๋ไก๋ อากาศอบอุ่นที่จะอยู่ที่นี่ในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยการแบ่...

 • 15 เส้นทางสวนหินความคิดสร้างสรรค์..

  ระเบียง / สวน

  สวนหรือสนามหลังบ้านเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในบ้าน สำหรับเจ้าของบ้านที่จะแสดงด้านความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขา ทำไมสิ่ง...

 • 16 ต้นไม้ที่สวยงามมากที่สุดในโลก

  ระเบียง / สวน

  ต้นไม้มีความสำคัญต่อชีวิตบนโลก พวกเขาดูดซับแล้วแปลงก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (ไม้) และออกซิเจนซึ่งถูก...

Our Best Partners

ติดต่อเรา..


ทีมงาน freeSplanS.com ใส่ใจในบริการลูกค้าอย่างจริงใจ เต็มที่กับการให้บริการในทุกเรื่อง ดังนั้นหากคุณมีข้อสงสัยหรือปัญหาใดๆ คุณสามารถที่จะติดต่อเราผ่านช่องทางการติดต่อต่างๆ ได้ทันที

Call Us

+66 2 946 8583
+668 9775 6983

Email Address

info@freesplans.com
freesplans@gmail.com

Office Location

111/73 ถ.เกษตร-นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230

Working Hours

จันทร์-ศุกร์ 8.30-21.00
เสาร์-อาทิตย์ 8.30-12.30

fanpage.

ADS.

สมัครรับจดหมายข่าว


สมัครสมาชิกเพื่อรับจดหมายข่าวทางอีเมล์ฟรี! คุณจะไม่พลาดข่าวสารดีๆ จากฟรีแปลน ข้อเสนอพิเศษ โปรโมชั่นล่าสุด รวมทั้งข่าวความเคลื่อนไหวของ freeSplanS.com พร้อมสิ่งที่ดีๆ ที่มีประโยชน์เสมอ.